0702 023 123

Bí quyết để thi công gian hàng hội chợ sáng tạo, thu hút và hấp dẫn 

thi công gian hàng hội chợ

Các chương trình hội chợ là điều không còn quá xa lạ trong đời sống ngày nay. Hội chợ là dịp để các gian hàng thỏa sức trang trí, thu hút khách hàng nhằm nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số sản phẩm. Gian hàng sáng tạo, thu hút sẽ giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả hơn. Vậy làm thế nào để thi công gian hàng hội chợ một cách chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây. 

Xây dựng phương án tham gia hội chợ trước khi tiến hành thiết kế gian hàng

Xây dựng các phương án tham gia hội chợ giúp các nhà phát triển có kế hoạch triển khai thành công nhất. Các đơn vị, công ty có thể lập các kế hoạch khác nhau tùy theo sản phẩm mà họ cung cấp. Và để có một bản kế hoạch chỉn chu cho đơn vị của mình, các đơn hàng cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Liên hệ với ban tổ chức hội chợ để đăng ký tham gia trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn có thể liên lạc với ban tổ chức ít nhất là trước khi hội chợ diễn ra 8 tháng. Việc liên hệ sớm giúp bạn có đủ thời gian để lên các kế hoạch và chuẩn bị tài liệu cũng như hàng mẫu cần thiết. Nếu bạn đăng ký sớm, một số hội chợ sẽ hỗ trợ giảm chi phí cũng như sắp xếp vị trí tốt để quảng bá sản phẩm. 
 • Lên kế hoạch xây dựng hoạt động: Bạn cần lên kế hoạch bao gồm trước khi hội chợ diễn ra, trong khi hội chợ diễn ra và khi kết thúc hội chợ. Đặc biệt, nếu muốn thành công, bạn cần xác định trước mục tiêu cũng như chiến lược tham gia hội chợ để có những phương án tốt nhất. 
 • Chuẩn bị một số tài liệu cần thiết, hàng mẫu và thiết kế trang trí gian hàng. 
 • Lên kế hoạch tham gia hội chợ: Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong quá trình diễn ra hội chợ. 

Quy trình thi công gian hàng hội chợ sáng tạo, thu hút 

Để có những gian hàng độc đáo, thu hút khách hàng cần trải qua các bước thi công như sau: 

 • Trao đổi thông tin thiết kế gian hàng với bên thi công
 • Báo giá hợp đồng và làm việc với đơn vị triển lãm
 • Ký hợp đồng và đặt cọc tiền
 • Lên ý tưởng cho gian hàng và đợi duyệt ý tưởng
 • Bên đối tác báo giá thi công cho các đơn vị 
 • Tiến hành thi công gian hàng hội chợ và bàn giao cho các đơn vị
 • Hai bên thanh lý hợp đồng.  
Thi công gian hàng hội chợ tại TPHCM
Thi công gian hàng hội chợ tại TPHCM

Cách thi công gian hàng hội chợ sáng tạo, thu hút 

Không phải gian hàng nào cũng có thể thu hút sự chú ý hiệu quả từ khách hàng. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị thất bại khi tham gia các hội chợ. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây để thi công gian hàng hội chợ một cách sáng tạo và hấp dẫn.

 • Chọn các mẫu thiết kế độc đáo và thu hút 

Điều làm khách hàng chú ý không phải là không gian rộng hay hẹp, mà là sự độc đáo trong thiết kế. Gian hàng có thiết kế dễ gây tò mò, phù hợp với sản phẩm, tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại sẽ giúp thu hút khách hàng rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng tốt là nhân tố quyết định ngày hôm đó các gian hàng có bán sản phẩm hoặc tiếp cận khách hàng thành công không. 

Thi công gian hàng hội chợ cần được chuẩn bị kỹ càng
Thi công gian hàng hội chợ cần được chuẩn bị kỹ càng
 • Trưng bày sản phẩm gọn gàng, tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại 

Để sắp xếp và trưng bày sản phẩm đúng với ý đồ và tiêu chí của đơn vị hướng đến, cần lên ý tưởng và xác định điểm nổi bật mà các đơn vị muốn khách hàng chú ý. Khi đã xác định được bạn sẽ dễ dàng cập nhật những đặc điểm chính, nổi bật để hướng đến khách hàng tốt hơn. 

 • Lựa chọn chất liệu thi công

Chất liệu thi công cần có độ chắc chắn, màu sắc sáng sủa, trang nhã tạo không gian thoải mái rộng rãi. 

Như vậy, để thi công gian hàng hội chợ sáng tạo, độc đáo và thu hút có rất nhiều bước để chuẩn bị. Quan trọng nhất là bạn cần xác định ưu thế của sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng hướng đến để tạo ra các gian hàng phù hợp.

Để tạo ra được các gian hàng hội chợ độc đáo, bạn có thể liên hệ với Công ty Truyền thông Thành phố để có những mẫu thiết kế và thi công sáng tạo, đẹp mắt. Với đội ngũ tư vấn tận tình và nhân viên chuyên môn cao, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ của Truyền thông Thành Phố. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0702 023 123 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123