0702 023 123

Cách treo băng rôn quận 3 mang lại hiệu quả cao nhất 

Treo băng rôn du học

Treo băng rôn quận 3 là một trong những hình thức quảng bá phổ biến được sử dụng rất nhiều tại TPHCM. Tuy nhiên việc treo băng rôn dàn trải sẽ không đem lại hiệu quả cao. Nhiều đơn vị chưa biết cách treo băng rôn thu hút nên hiệu quả mang lại không cao. Vậy để treo băng rôn hiệu quả bạn cần phải lưu ý những điều gì sẽ được khám phá trong bài viết sau đây.  

Lựa chọn cách treo băng rôn quận 3 phù hợp 

Có 2 cách treo băng rôn phổ biến hiện nay là treo băng rôn theo chiều dọc và chiều ngang. Mỗi kiểu treo băng rôn sẽ được sử dụng trong các trường hợp khác nhau. 

Treo băng rôn dọc thường sử dụng trong một số trường hợp doanh nghiệp hoặc đơn vị muốn quảng cáo, truyền tải thông tin, ưu đãi sản phẩm cũng như một số dịch vụ khác. Chúng thường được treo tại các gốc cây, cột điện hoặc cột đèn.  Kích thước dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 tùy thuộc vào quy mô và mong muốn của khách hàng. 

Ngoài ra cách treo băng rôn ngang cũng rất phổ biến. Kích thước thường sử dụng là 8,0 x 10m. Treo băng rôn ngang sử dụng trong sự kiện khai trương cửa hàng, khai trương các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, các chương trình kỷ niệm, các buổi tổ chức sự kiện,… 

Treo cờ phướn chuyên nghiệp tại HCM
Treo cờ phướn chuyên nghiệp tại HCM

Chọn địa điểm treo phù hợp

Băng rôn dù có đẹp nhưng nếu treo ở vị trí không phù hợp cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Địa điểm treo băng rôn quận 3 có tính quyết định đến sự thành công. Bạn nên lựa chọn những địa điểm treo băng rôn là các khu dân cư đông người sinh sống hoặc những tuyến đường nhiều người qua lại hoặc những vị trí có tầm nhìn tốt. 

Sử dụng chất liệu làm băng rôn có độ bền cao và chất liệu tốt 

Vì băng rôn thường được treo ngoài trời nên sẽ phải chịu các tác động đến từ môi trường bên ngoài. Vì vậy băng rôn thường được làm bằng những chất liệu chống thấm nước và có độ bền cao, không bị mục hoặc bạc màu khi treo ở ngoài trời.

Chú ý đến các thủ tục pháp lý 

Việc treo băng rôn quận 3 phải có sự cho phép của chính quyền địa phương và các cơ quan có thẩm quyền. Bởi các tuyến đường hoặc tuyến phố đó vẫn được quản lý và giám sát bởi các cơ quan đó. Nếu bạn muốn treo băng rôn bạn phải hoàn tất thủ tục pháp lý theo quy định và xin giấy  phép trước khi làm. 

Có rất nhiều doanh nghiệp hoặc đơn vị bị chậm trễ trong việc treo băng rôn là vì không lo xong các thủ tục pháp lý. Vì vậy để việc treo băng rôn diễn ra không bị chậm trễ, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin liên quan đến thủ tục pháp lý để mọi việc diễn ra thuận lợi.

Treo cờ phướn đúng quy định
Treo cờ phướn đúng quy định

 Dịch vụ treo băng rôn quận 3 uy tín và chất lượng 

Rất nhiều đơn vị gặp khó khăn trong các khâu chuẩn bị và thiết kế băng rôn, đặc biệt là các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn của sự kiện thành phố, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự chu đáo trong các khâu chuẩn bị. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao, chi phí phù hợp sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ đáng nhớ nhất. Đặc biệt Công ty Truyền Thông Thành Phố còn có thể chuẩn bị chu đáo về các thủ tục pháp lý cũng như các bước chuẩn bị trước khi treo băng rôn. 

Các dịch vụ treo băng rôn quận 3 đang ngày càng trở nên phổ biến và các đơn vị có sự cạnh tranh ngày càng cao. Tuy nhiên Công ty Truyền Thông Thành Phố tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn uy tín và chất lượng cùng giá cả phải chăng. Để sử dụng dịch vụ cũng như được tư vấn thêm về các thông tin khác, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0702 023 123 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123