0702 023 123

Chạy roadshow xe đạp – Quảng bá sản phẩm thân thiện môi trường 

chạy roadshow xe đạp

Các hình thức quảng bá sản phẩm mới đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Một trong những hình thức quảng bá vừa có hiệu quả lại giúp bảo vệ môi trường là chạy roadshow xe đạp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hình thức quảng bá này trong bài viết dưới đây. 

Chạy Roadshow xe đạp là gì ? 

Roadshow là một hình thức biểu diễn nghệ thuật lưu động. Người tham gia roadshow sẽ mặc quần áo đồng phục, di chuyển trên phương tiện nào đó được trang trí hoàn toàn giống nhau như xe đạp, xe máy, ô tô, xe bus. Thông thường, những hoạt động chạy roadshow thường diễn ra ở những tuyến phố đông đúc, nhiều người qua lại để thu hút sự chú ý tốt nhất. 

Chạy roadshow bằng xe đạp là hình thức biểu diễn nghệ thuật lưu động bằng phương tiện xe đạp, phương tiện này sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn là những phương tiện xe máy, xe ô tô. 

Chạy roadshow xe đạp tại HCM
Chạy roadshow xe đạp tại HCM

Ứng dụng của chạy Roadshow xe đạp 

Chạy roadshow xe đạp đang trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Người dân sẽ được chứng kiến lễ hội đường phố chạy bằng những chiếc xe đạp được trang trí rực rỡ. 

Chương trình roadshow bằng xe đạp có thể tạo được sự chú ý rất lớn. Vì vậy, những người làm marketing thường khá ưa chuộng hình thức quảng bá này. Đối với những sản phẩm vừa được tung ra thị trường, cần tạo sức hút để tăng doanh thu bán hàng thì chạy roadshow bằng xe đạp sẽ rất thích hợp. Chúng sẽ thu hút sự chú ý và làm tăng khả năng ghi nhớ sản phẩm. 

Bên cạnh đó, những nhãn hiệu cần khuấy động không khí sau một khoảng thời gian dài không tung sản phẩm mới cũng có thể sử dụng hình thức chạy roadshow bằng xe đạp. Các thương hiệu sẽ tạo được dấu ấn với người tiêu dùng, giúp tăng doanh thu sản phẩm. 

Chạy roadshow xe đạp tạo ấn tượng cho khách hàng
Chạy roadshow xe đạp tạo ấn tượng cho khách hàng

Những lý do chạy roadshow xe đạp là hình thức marketing hiệu quả cao 

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều đơn vị lựa chọn hình thức này để quảng bá cho các sản phẩm của mình. Bởi hình thức quảng cáo roadshow xe đạp sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau.

Tạo được sức hút với mọi người 

Đánh vào tâm lý thích chú ý đến những thứ mới lạ, chạy roadshow xe đạp sẽ được trang trí nổi bật, đồng điệu và những người thực hiện sẽ mặc những bộ đồng phục nổi bật. Nhờ vậy, có thể thu hút sự chú ý của nhiều người về sản phẩm của công ty.

Tiết kiệm chi phí 

So với những hình thức quảng bá khác thì roadshow bằng xe đạp có tính tiết kiệm rất cao. Việc thuê xe đạp sẽ kinh tế hơn và bảo vệ môi trường hơn là thuê xe máy. Trong quá trình chạy roadshow, người lái cũng không phải lo ngại về vấn đề hết xăng xe và tìm cây xăng. 

An toàn với môi trường 

Xe máy sẽ thải ra nhiều chất thải rất không tốt cho môi trường. Đặc biệt là trong thời điểm môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, bạn nên lựa chọn những giải pháp không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh mình. Vì vậy, lựa chọn xe đạp là giải pháp tiết kiệm nhưng lại giúp bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. 

Có nhiều người cho rằng roadshow xe đạp không thể hiện được đẳng cấp của đơn vị đó. Tuy nhiên, khi nhìn vào những ưu điểm mà chúng đem lại thì bạn rất nên cân nhắc hình thức này để quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, để tổ chức một buổi Roadshow bằng xe đạp cần chuẩn bị rất nhiều bước.

Vì vậy, để tổ chức tốt nhất bạn có thể tham khảo những địa chỉ tổ chức sự kiện uy tín như công ty Truyền Thông Thành Phố. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đây chắc chắn là địa chỉ bạn nên tham khảo. Để tổ chức buổi chạy Roadshow xe đạp thành công mỹ mãn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0702 023 123, Truyền thông Thành phố sẽ hỗ trợ và báo giá cạnh tranh nhất HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123