0702 023 123

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

treo băng rôn giá rẻ

Quảng cáo là một khâu quan trọng giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của công ty đến với đông đảo khách hàng. Treo băng rôn là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đang được nhiều doanh nghiệp chọn và sử dụng hiện nay. Việc tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ treo băng rôn giá rẻ và uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong suốt quá trình vận hành công ty.

Bài viết dưới đây của công ty truyền thông thành phố sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này.

Lý do doanh nghiệp chọn quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức treo băng rôn cho những sự kiện quảng cáo ngoài trời, sau đây là một số lợi ích mà hình thức này mang lại:

 • Phần lớn các băng rôn quảng cáo có mặt tại thị trường hiện nay đều làm từ chất liệu Hiflex với thành phần là nhựa PVC giúp chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài. 
 • Chi phí treo băng rôn thường rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.
 • Đây là hình thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thay đổi và mang lại hiệu quả cao.
Treo băng rôn giá rẻ tại TPHCM
Treo băng rôn giá rẻ tại TPHCM

Những lưu ý khi treo băng rôn giá rẻ

Để tránh việc mất thời gian và hiệu quả không được như mong đợi, chúng ta cần lưu ý một số điều sau khi treo băng rôn:

 • Tìm địa điểm treo băng rôn phù hợp: bảo đảm việc treo băng rôn được đặt tại địa điểm có nhiều người qua lại và không bị che khuất. 
 • Sử dụng chất lượng băng rôn phải đảm bảo: vì băng rôn thường treo ngoài trời nên dễ bị tác động của các yếu tố thời tiết như mưa, nắng… Vì vậy, chất liệu băng rôn cần đảm bảo bền, không thấm nước.
 • Việc treo băng rôn phải thực hiện đúng quy định của nhà nước: để tránh mất thời gian và gặp phiền phức khi treo băng rôn quảng cáo các bạn nên nắm rõ và thực hiện đúng những quy định về pháp lý.
 • Thực hiện tháo dỡ băng rôn theo đúng định của Luật quảng cáo là 15 ngày. Vì vậy, khi thời hạn treo băng rôn kết thúc thì cần tiến hành tháo dỡ cần được thực hiện để đúng quy định của pháp luật.
Treo băng rôn du học rại HCM
Treo băng rôn du học rại HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Truyền thông Thành Phố

Công ty Truyền thông thành phố là nơi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, trong đó có dịch vụ treo băng rôn giá rẻ, sau đây là một số lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Được hỗ trợ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Mức giá dịch vụ được niêm yết với giá cạnh tranh.
 • Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, phương thức phục vụ linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp giúp hiểu ý khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Cung cấp dịch vụ treo băng rôn theo đúng quy định pháp luật, đem lại hiệu quả cao trong công tác hỗ trợ quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Mang đầy đủ những tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu thương hiệu đẳng cấp.
 • Thiết kế và thi công băng rôn, treo băng rôn tại tất cả các tuyến đường chính tại TpHCM, Bình Dương và Long An. 

Công ty Truyền thông Thành Phố vừa mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ treo băng rôn giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ treo băng rôn giá cả phải chăng, chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline0702 023 123, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123