0702 023 123

Dịch vụ treo băng rôn Quận 11 uy tín nhất hiện nay

Băng rôn quảng cáo nhà đất

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc sử dụng những phương pháp marketing hiệu quả mà lại phù hợp với ngân sách quảng cáo. Cùng với chi phí rẻ, không tốn nhiều thời gian, treo băng rôn Quận 11 ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo, truyền đạt thông tin đến người tiêu dùng. 

Tại sao cần treo băng rôn quảng cáo?

Treo băng rôn quảng cáo cũng giống như một hình thức giới thiệu, thông báo rộng rãi đến mọi đối tượng trong xã hội. Mục đích chính của việc treo băng rôn quảng cáo một số thông tin, sự kiện sắp ra mắt hay cung cấp thông tin về một sản phẩm, nhãn hàng,… Việc treo băng rôn giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được đối tượng mục tiêu và đối tượng tiềm năng.

Các doanh nghiệp có thể kết hợp treo băng rôn quảng cáo bên ngoài và trên phương tiện thông tin đại chúng để tăng tính hiệu quả tiếp cận. Treo băng rôn quảng cáo đem lại rất nhiều ưu điểm so với những các hình thức khác. Đặc biệt là treo băng rôn lại rất dễ làm, dễ thay đổi, chi phí rất thấp,…

Dịch vụ treo băng rôn tuyên truyền người dân tham gia BHXH
Dịch vụ treo băng rôn tuyên truyền người dân tham gia BHXH

Treo băng rôn Quận 11 được chia thành hai loại chính

  • Băng rôn ngang

Loại băng rôn được in theo khổ ngang, được dán viền xung quanh. Băng rôn ngang được treo cột rất chắc chắn bằng dây dù hay dây thừng. Thường được treo trên những cột đèn, trụ điện ở các con đường có đông người qua lại.

  • Băng rôn dọc

Đây là loại băng rôn được in theo khổ dọc còn gọi là cờ phướn, xung quanh được dán biên. Hai đầu băng rôn được xỏ cây, hay dùng dây kẽm, dây thép để treo.

Kích thước treo băng rôn Quận 11 thường sử dụng như thế nào?

Nhu cầu treo băng rôn quảng cáo tại các đơn vị khác nhau. Sau đây sẽ là những kích thước thường dùng trong treo băng rôn quảng cáo hiện nay.

  • Kích thước băng rôn ngang: 100×400 cm hay 100×500 cm.
  • Kích thước treo băng rôn dọc: 80×180 cm.

Đây chính là các kích thước in băng rôn thường dùng vừa đủ để bạn có thể truyền tải thông điệp đầy đủ cho khách hàng. 

Đối với treo băng rôn ngang, các bạn nên chú ý xem xét về thời tiết ở khu vực treo. Nếu đó là khu vực có nhiều gió thì các bạn nên có những biện pháp gia cố chắc chắn hơn. 

Treo băng rôn tại các tuyến đường dễ nhìn thấy
Treo băng rôn tại các tuyến đường dễ nhìn thấy

Những ưu điểm của dịch vụ treo băng rôn Quận 11 tại Truyền Thông Thành Phố

Việc lựa chọn được dịch vụ không phù hợp có thể làm trì trệ công việc, không đáp ứng được nhu cầu cũng như gây tiêu tốn nhiều khoản chi phí không cần thiết. Truyền Thông Thành Phố là một trong những đơn vị hàng đầu nhận thi công treo băng rôn quảng cáo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. 

Sau đây là những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại Truyền Thông Thành Phố:

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng rôn quảng cáo.
  • Dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp nhận ý tưởng, lên bản thiết kế và thực hiện thao tác in ấn băng rôn.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn gói khi đăng ký dịch vụ, ngay cả việc xin giấy phép đúng với quy định của pháp luật.
  • Cung cấp dịch vụ treo băng rôn trên khắp các tuyến đường chính tại Quận 11 nhanh chóng, hiệu quả.
  • Sau khi kết thúc chương trình, chiến dịch,…Truyền Thông Thành Phố nhận thu dọn, tháo gỡ băng rôn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về treo băng rôn Quận 11Truyền Thông Thành Phố đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ treo băng rôn của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị in băng rôn uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0702 023 123 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123