0702 023 123

Dịch vụ treo cờ phướn HCM uy tín và chất lượng

treo cờ phướn HCM

Thành phố Hồ Chí minh được xem là cái nôi phát triển kinh tế ở nước ta với lượng khách hàng đông đảo và tiềm năng. Việc lựa chọn hình thức quảng bá sản phẩm đến với khách hàng là nhiệm vụ mang tính chiến lược của nhiều doanh nghiệp. Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả được các công ty lựa chọn là treo cờ phướn. Tìm kiếm được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ treo cờ phướn HCM uy tín và chuyên nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ không nhỏ cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây của Truyền Thông Thành Phố sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo này.

Lý do doanh nghiệp chọn treo cờ phướn HCM 

Nhiều doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn hình thức treo cờ phướn để quảng bá sản phẩm của công ty mình vì một số lý do sau đây:

 • Phần lớn chất liệu của cờ phướn đều làm từ vải phi bóng, Hiflex, bat…đây hầu như là những chất liệu có đặc tính bền, chống nước tốt và ít bay màu dưới tác động của môi trường.
 • Chi phí để quảng cáo bằng cờ phướn không cao giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản và linh hoạt, nhưng không kém phần hiệu quả.
Treo cờ phướn chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM
Treo cờ phướn chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

Bỏ túi một số lưu ý khi treo cờ phướn HCM 

Nắm được một số lưu ý sau đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh được những sai sót không đáng có, khi chọn hình thức quảng cáo cờ phướn:

 • Tìm nơi treo cờ phướn phù hợp: chọn treo cờ phướn đúng nơi quy định, tránh gây ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị, cờ phướn phải treo tại nơi có đông người qua lại, dễ dàng nhìn thấy. 
 • Chọn sử dụng cờ phướn có chất lượng tốt, có khả năng chống chịu được tác động của môi trường bên ngoài.
 • Việc treo cờ phướn phải được sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, tránh gặp những phiền phức không đáng có. 
 • Thực hiện việc treo cờ phướn theo quy định của luật quảng cáo như số lượng không quá 30 cái, thời gian treo không quá 15 ngày và kích thước theo đúng quy định.
 • Nên tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ treo cờ phướn uy tín và chất lượng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn giúp doanh nghiệp có thể truyền tải toàn bộ nội dung đến khách hàng một cách hiệu quả.

Truyền thông Thành Phố – Nơi cung cấp dịch vụ treo cờ phướn uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ treo cờ phướn HCM, công ty Truyền thông Thành Phố luôn làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và hiểu được mong muốn của khách hàng và đáp ứng dịch vụ tốt nhất.
 • Phong cách làm việc đẳng cấp, sáng tạo không ngừng cho ra những sản phẩm cờ phướn mẫu mã đẹp, nội dung sắp xếp khoa học giúp truyền tải đầy đủ nội dung và ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng.
 • Khi đến với Truyền Thông Thành Phố, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, giá cả phải chăng.
 • Đáp ứng nhiều dịch vụ đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng dịch vụ.
 • Luôn cung cấp dịch vụ treo cờ phướn đúng luật, không làm gián đoạn đến quá trình doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.
Tre cờ phướn tại nơi dễ dàng nhìn thấy
Tre cờ phướn tại nơi dễ dàng nhìn thấy

Công ty truyền thông vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ treo cờ phướn HCM uy tín và chất lượng. Mong rằng những thông tin trên, sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ treo cờ phướn, vui lòng liên hệ với công ty Truyền thông Thành Phố qua hotline 0702 023 123 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123