0702 023 123

Dịch vụ treo cờ phướn quận 7 uy tín và chất lượng

treo cờ phướn quận 7

Trong thời đại xã hội phát triển không ngừng, sự bùng nổ của các công ty doanh nghiệp kéo theo nhiều ngành nghề phát triển khác. Một trong số dịch vụ đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm đó chính là treo cờ phướn quảng cáo. Bạn đang cần tìm một công ty treo cờ phướn tại TpHCM uy tín và chất lượng. Vậy bạn hãy đến với công ty Truyền Thông Thành Phố của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sau đây là một số thông tin về treo cờ phướn quận 7.

Treo cờ phướn là gì?  

Treo cờ phướn là dịch vụ quảng cáo rất thông dụng hiện nay mà các doanh  nghiệp công ty sử dụng. Những chiếc cờ phướn quảng cáo được treo lên những cột điện, trước cổng những công ty doanh nghiệp và các đơn vị nhà nước để trình bày các thông điệp, các nội dung mà các cơ quan này muốn truyền tải. Treo cờ phướn quận 7 góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp cũng như địa phương trở nên sôi động hơn. 

Cờ phướn quảng cáo nhiều màu
Cờ phướn quảng cáo nhiều màu

Treo cờ phướn mang lại những hiệu quả gì? 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước, vì vậy cơ sở giao thông và hệ thống trên những tuyến phố rất phát triển tạo điều kiện cho dịch vụ treo cờ phướn. Treo cờ phướn quận 7 phục vụ rất nhiều các mục đích đa dạng khác nhau như: quảng cáo cho các công ty doanh nghiệp, truyền tải các thông điệp trong những ngày lễ, các sự kiện của các cơ quan, tuyên truyền những khẩu hiệu cho toàn dân,… 

Với chi phí không quá lớn, các tiếp cận gần gũi người dân, vì thế treo cờ phướn quảng cáo đang là sự lựa chọn ưu tiên trong nhiều công ty doanh nghiệp, các đơn vị, cơ quan,…

Quy trình treo cờ phướn quảng cáo

Hiện nay, nhu cầu treo cờ phướn ngày càng gia tăng, tuy nhiên có nhiều người chưa biết thủ tục xin phép treo cờ tại cơ quan chức năng , vì thế họ gặp trường hợp bị xử lý theo pháp luật. Vậy quy trình treo cờ phướn quận 7 gồm:

  • Trước tiên, xin giấy phép treo cờ phướn trên các con phố tại cơ quan nhà nước
  •  Khảo sát khu phố treo cờ và chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị để đạt hiệu quả nhất
  • Tiến hành treo cờ phướn tại các con đường đúng hạn và đúng thời gian
  • Luôn bảo trì cho khách hàng
  • Tháo gỡ khi hết hạn treo cờ.
Cờ phướn quảng cáo siêu thị điện máy
Cờ phướn quảng cáo siêu thị điện máy

Dịch vụ treo cờ phướn quận 7 chất  lượng và chuyên nghiệp

Công ty Truyền Thông Thành Phố đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ, với rất nhiều sự hợp tác với các công ty doanh nghiệp, đơn vị,… đóng góp rất lớn trong chiến dịch quảng cáo cũng như truyền tải các nội dung mà các doanh nghiệp công ty, cơ quan muốn truyền tải.

  • Công ty gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, có chất lượng chuyên môn tốt, hơn nữa rất nhiệt tình trong công việc tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi dùng dịch vụ.
  • Chất liệu cờ treo luôn được chọn lọc và sử dụng những vật liệu tốt nhất để đảm bảo độ dày và bền tạo sự yên tâm cho khách hàng.
  • Công ty luôn thực hiện đúng các quy trình treo cờ phướn, đặc biệt giai đoạn xin giấy phép treo cờ đúng quy định của pháp luật.
  • Chi phí treo cờ phướn quận 7 của công ty Truyền Thông Thành Phố luôn hợp lý và phù hợp trên thị trường.

Trên đây là một số những thông tin treo cờ phướn tại quận 7 của công ty chúng  tôi, với những ưu điểm vượt trội và hệ thống nhân viên chất lượng, đây hoàn toàn là một địa điểm để các khách hàng có thể tin dùng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn vụ thể hơn, bạn có thể liên hệ qua hotline 0702 023 123 để được nhân viên bên công ty tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề khác về treo cờ phướn quận 7.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123