0702 023 123

Dịch vụ treo cờ phướn quận Bình Tân uy tín

Treo cờ phướn chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

Marketing, quảng cáo là hình thức không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm, thông tin, tuyên truyền trong xã hội ngày nay. Dịch vụ treo cờ phướn quận Bình Tân đã nhiều năm thành công trong hoạt động tiếp cận thị trường.

Thay vì bỏ ra số tiền lớn trong những hoạt động quảng cáo chớp nhoáng trên phương tiện thông tin đại chúng, những chương trình truyền hình, facebook, youtube,… hay một góc nhỏ của những tờ báo màu mè tại sao ta lại không nghĩ đến những hình thức quảng cáo thực tế hơn như dịch vụ treo cờ phướn quận Bình Tân.

Treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ chất lượng tại TP HCM
Treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ chất lượng tại TP HCM

Ưu điểm vượt trội của cờ phướn quảng cáo

Cờ phướn ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội so với những phương tiện khác đặc biệt là tại công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành phố:

  • Đầu tiên, cũng là cái mà chúng ta quan tâm nhất, đó chính là hiệu quả quảng bá, tuyên truyền dịch vụ treo cờ phướn quận Bình Tân. Với những chiếc cờ phướn màu sắc bắt mắt tại những nơi đông người qua lại cùng thông tin đánh mạnh vào tâm lý khách hàng,… chắc chắn những chiếc cờ phướn sẽ đem lại hiệu quả cao hơn bất kì loại quảng cáo nào.
  • Thứ hai, không gì khác là giá cả hợp lý. Nếu những dịch vụ quảng cáo khác mất đến cả chục triệu đồng đến trăm triệu đồng cho hoạt động quảng bá trên phương tiện truyền thông thì việc sử dụng dịch vụ treo phướn quận Bình Tân lại rẻ hơn nhiều.

Một số lưu ý khi treo cờ phướn quận Bình Tân

  • Thủ tục xin sử dụng dịch vụ trước khi treo cờ phướn quận Bình Tân: việc treo băng rôn cờ phướn phải được sự cấp phép của nhà nước mà đại diện là chính quyền địa phương quận Bình Tân. Thủ tục xin phép treo cờ phướn tại quận Bình Tân thường khá phức tạp, dài dòng. Và sẽ phức tạp hơn khi bạn đang muốn treo băng rôn ngoài trời ở nơi tập trung đông người. Để tối ưu hóa các thủ tục các doanh nghiệp thường chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này. 
  • Địa điểm, cách thức treo cờ phướn quận Bình Tân: nên treo cờ phướn tại nơi đông người qua lại như công viên, gần siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học… những nơi có tầm nhìn rộng, tránh nơi vắng vẻ, khuất tầm nhìn như những nơi cây cối có cành lá lòe xòe hoặc nơi có nhiều cờ phướn, quảng cáo khác,… Ngoài ra, nên treo ở độ cao vừa phải với tầm mắt, tránh cao quá hoặc thấp quá để người qua đường có thể nhìn thấy dễ dàng từ xa,…
  • Thiết kế của cờ phướn: những thiết kế bắt mắt, thu hút người qua lại thường có màu đậm, hài hòa với màu sắc xung quanh, hình ảnh, ngôn ngữ trúng tâm lý khách hàng,… tránh những loại cờ thiết kế quá cầu kỳ hoặc quá đơn điệu sẽ không tạo được hiệu ứng ngay lập tức.
Treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ chất lượng tại TP HCM
Treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ chất lượng tại TP HCM

Công ty Truyền Thông Thành Phố – Nơi bạn có thể chọn mặt gửi vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn quận Bình Tân. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín được nhiều đối tác đánh giá cao.

  • Đến với công ty bạn được tư vấn và lựa chọn đa dạng các hình thức quảng cáo.
  • Với đội ngũ nhiều năm trong nghề Truyền Thông Thành Phố sẽ tư vấn dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. 
  • Ngoài ra, đây còn là đơn vị cực kì uy tín so với các đơn vị khác.

Ngoài ra để tham khảo các thông tin dịch vụ hữu ích khác về quảng cáo băng rôn cờ phướn tại quận Bình Tân và các loại hình quảng cáo khác bạn có thể liên hệ hotline 0702 023 123  để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123