0702 023 123

Làm thế nào để in standee HCM uy tín và chất lượng? 

In standee HCM

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là các hình thức quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn trước. Bên cạnh một số hình thức như treo băng rôn, làm biển quảng cáo, chạy roadshow thì in standee cũng được sử dụng rất nhiều. Vậy làm sao để in standee HCM uy tín và thu hút khách hàng sẽ được tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Standee là gì? 

Standee là một dạng khung có hình chữ X được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo và marketing. In Standee HCM được dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo hoặc các tấm banner nhỏ. Sử dụng standee sẽ gọn nhẹ hơn là những tấm banner cỡ lớn phải lắp đặt phức tạp.  Bạn có thể dễ dàng mang standee di chuyển bởi chúng có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn. 

Standee thường được làm với kích thước từ 60 cm – 180 cm. Khi  muốn thay đổi kích thước, bạn chỉ cần xoay ngược chiều hai trục trên và dưới. Sở dĩ standee có thể thay đổi kích thước là nhờ vào cơ chế khí nén. 

Standee chữ thập có tính thẩm mỹ cao và rất chắc chắn
Standee chữ thập có tính thẩm mỹ cao và rất chắc chắn

Standee được sử dụng ở đâu?

Trong thời buổi thông tin được bùng nổ, in standee HCM vào marketing, quảng cáo là hình thức không còn xa lạ tại TPHCM. Thông thường, Standee được sử dụng tại các buổi hội chợ, họp báo giới thiệu sản phẩm, siêu thị, các sự kiện lớn nhỏ,… 

Đặc biệt, các buổi họp báo ngày nay thường sử dụng kết hợp giữa standee và in catalogue để giới thiệu sản phẩm mới hoặc kết hợp với in thực đơn tại các nhà hàng. Khi kết hợp như vậy thì tác dụng của standee sẽ được phát huy một cách tối đa nhất. 

In Standee là hình thức quảng cáo chuyên nghiệp
In Standee là hình thức quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ in standee HCM chất lượng

Giữa rất nhiều dịch vụ quảng cáo hiện nay, khách hàng thường mất thời gian để chọn được một dịch vụ uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm ăn không uy tín, từ đó dẫn đến việc khách hàng mất nhiều chi phí nhưng chất lượng sản phẩm không tốt. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm một dịch vụ uy tín và chất lượng, dịch vụ in standee HCM của công ty Truyền Thông Thành Phố sẽ là sự lựa chọn hợp lý. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn tận tình và chu đáo sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí. Bên cạnh đó Truyền thông thành phố còn hỗ trợ rất nhiều gói in standee HCM chất lượng như in standee hiflex, in standee trong nhà và ngoài trời, in standee vải bố canvas,.. 

Ngoài những gói dịch vụ in hấp dẫn bạn còn được hỗ trợ mức giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ tốt. Đặc biệt Truyền Thông Thành Phố còn sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, giúp cho tấm standee có chất lượng và độ bền tốt.  

In standee HCM là một trong những yếu tố giúp đẩy mạnh và quảng bá  các sản phẩm một cách hiệu quả. Vì vậy để có kết quả tốt nhất, hãy liên hệ theo hotline 0702 023 123 của chúng tôi để được nghe tư vấn chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123