0702 023 123

Một số quy tắc không thể bỏ qua khi treo băng rôn quận 5 

Big C treo băng rôn quảng cáo nhập khẩu táo đỏ Mỹ

Ngày nay, các phương pháp quảng cáo trực tuyến đang có phần lấn lướt và xuất hiện nhiều hơn so với các hình thức quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những hình thức quảng cáo như treo băng rôn bị lãng quên. Ở nước ta, TPHCM là một trong những thành phố phát triển về kinh tế cũng như các hình thức quảng cáo đa dạng. Vậy để treo băng rôn quận 5 hiệu quả cần tuân theo những quy tắc nào sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. 

Quy tắc 6 giây khi treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn quận 5 ngoài trời sẽ giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định nào đó, việc treo băng rôn sẽ tiếp cận được tất cả các đối tượng. 

Thời gian trung bình để khách hàng chú ý đến các tấm quảng cáo là 6 giây. Vì vậy, tấm băng rôn chỉ cần ghi đầy đủ thông tin sao cho trong vòng 6 giây khách hàng có thể nắm bắt được tất cả thông tin. Bạn có thể thiết kế các mẫu băng rôn với khẩu hiệu dễ nhớ và thu hút để tạo sự chú ý đến khách hàng. 

Quy định treo cờ phướn tại HCM
Quy định treo cờ phướn tại HCM

Quy tắc không làm phiền 

So với các hình thức khác thì treo băng rôn là hình thức ít làm phiền đến khách hàng nhất. Các hình thức quảng cáo khác có thể xen ngang và làm phiền trong quá trình bạn xem phim hoặc lên mạng, chơi game. Điều đó có thể gây nên một số bất tiện đến người dùng. Đó cũng là một trong những khuyết điểm của các hình thức quảng cáo trực tuyến. 

Treo băng rôn quận 5 sẽ chỉ mất vài giây để khách hàng có thể nhìn và tiếp nhận thông tin. Đặc biệt, không phải mọi tuyến đường đều treo băng rôn, chỉ có một vài tuyến đường đặc biệt. Tuy nhiên, việc treo quá nhiều băng rôn với nội dung giống nhau, dài dòng có thể gây nên sự khó chịu. Vì vậy, băng rôn nên có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu và mang lại dấu ấn trong phạm vi phù hợp. 

Quy tắc tạo ấn tượng nhưng không phức tạp 

Tương tự với nguyên  tắc 6 giây, bạn cũng nên thiết kế băng rôn của mình một cách đơn giản nhưng vẫn thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi chỉ có trung bình 6 giây để họ có thể nhìn tấm băng rôn của bạn ngoài đường. Một tấm băng rôn quá nhiều chữ, nhiều chi tiết rườm rà không cần thiết có thể đem lại hiệu quả không cao. 

Khách hàng sẽ phải đọc tấm băng rôn trong khoảng cách khá xa. Vì vậy bạn không nên cố gắng đưa quá nhiều chi tiết vào trong tấm băng rôn. Thay vào đó, chỉ nên đưa các thông tin cần thiết một cách ngắn gọn, dễ nhớ và tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. 

Dịch vụ treo băng rôn cờ phướn của đơn vị truyền thông thành phố
Dịch vụ treo băng rôn cờ phướn của đơn vị truyền thông thành phố

Một số tuyến đường cho phép treo băng rôn quận 5

Không phải tất cả các tuyến đường đều được cho phép treo băng rôn ở quận 5. Dưới đây là một số tuyến đường cho phép treo băng rôn quận 5.

STT Tên đường
1 Nguyễn Trãi
2 Ngô GIa Tự
3 Nguyễn Chí Thanh
4 An Dương Vương
5 Hồng Bàng
6 Trần Phú
7 Nguyễn Tri Phương
8 Đại lộ Đông Tây 
9 Trần Bình Trọng
10 Lê Hồng Phong

Dịch vụ treo băng rôn quận 5 uy tín và chất lượng 

Các địa chỉ cung cấp các dịch vụ quảng cáo đang ngày một tăng lên nhiều hơn. Có rất nhiều địa chỉ uy tín nhưng cũng có rất nhiều địa chỉ không đáng tin cậy. Giữa rất nhiều địa chỉ đó, dịch vụ treo băng rôn của Công ty Truyền Thông Thành Phố là một trong những dịch vụ có chất lượng và uy tín nhất. 

  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và có chuyên môn cao,khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.
  •  Bên cạnh đó chi phí phải chăng kèm với chất lượng phục vụ tốt sẽ là điểm bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ của Truyền Thông Thành Phố. 
  • Truyền Thông Thành Phố được coi là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín và chất lượng nhất. 
  • Với kinh nghiệm lâu năm kèm với sự linh hoạt trong cách thức hoạt động, bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. 

Với những ưu điểm trên, Truyền Thông Thành Phố là địa chỉ hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn treo băng rôn quận 5, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0702 023 123 để được tư vấn chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123