0702 023 123

Những quy định cần chú ý khi treo cờ phướn quận 11

Treo cờ phướn chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

Ngày nay, không khó để bắt gặp những tuyến đường được treo đầy ắp cờ phướn tại TPHCM. Đây là hình thức quảng cáo rất phổ biến vì đem lại hiệu quả cao nhưng giá cả hợp lý. Tuy nhiên, để treo cờ phướn  thì trước đó bạn cũng phải chuẩn bị các thủ tục liên quan đến giấy tờ pháp lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách treo cờ phướn đơn giản và dễ dàng nhất. 

Một số quy định về treo cờ phướn cần nắm rõ

Treo cờ phướn cũng có một số quy tắc nghiêm ngặt về mục đích treo cờ. Vì vậy, trước khi treo bạn cần nắm rõ những quy định như sau:

 • Khi treo cờ chỉ được treo tối đa 30 chiếc cho mỗi hoạt động và không được treo quá 15  ngày. 
 • Bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt về kích thước cờ phướn. Kích thước theo quy định là chiều rộng dao động từ 0.6m – 1m và chiều dài là từ 8m – 10m. Các đơn vị không được làm quá kích thước quy định. Đồng thời, các đơn vị phải ghi rõ tên kèm theo nội dung của chương trình quảng cáo và thời gian treo. 
 • Khi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, các đơn vị và chủ đầu tư phải bàn bạc về việc thuê cột và treo cờ phướn. 
 • Cam kết và ký hợp đồng thuê những vị trí đã ghi trong danh mục và nộp kèm theo đầy đủ giấy phép và chi phí tháo cờ khi hết thời hạn. 
 • Nếu bạn thực hiện trên các địa bàn chưa có hệ thống treo cờ phướn, sau khi được cấp giấy phép phải liên hệ với phòng Văn hóa và Thông tin của huyện để xác định vị trí treo. 
treo cờ phướn quận 11
Treo cờ phướn cũng phải tuân thủ các quy định về pháp lý

Một số quy định khi treo cờ phướn về tuyên truyền về chính trị và văn hóa 

Không chỉ treo cờ phướn về quảng cáo các sản phẩm, treo cờ phướn để tuyên truyền các hoạt động chính trị và văn hóa cũng rất phổ biến. Tuy nhiên nội dung quảng cáo trên cờ phướn phải được tuân theo đúng quy định của pháp luật. 

 • Việc tuyên truyền phải được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền như UBND của quận hoặc thành phố. 
 • Chỉ được treo số lượng tốt đa là 100 cờ phướn dọc cho mỗi hoạt động và không được treo quá 15 ngày. 
 • Quy định về kích thước cờ phướn : Chiều rộng là 0.8 m và cao từ 2. đến 2.5m. Nếu có phần quảng cáo cho các đơn vị tài trợ thì kích thuớc là rộng 0.8 m và cao 0.5m.  
 • Treo cờ phướn phải được treo trên giá đỡ thép không rỉ và có kết cấu chắc chắn.
 • Nếu treo cờ phướn trên các cột đèn chiếu sáng ở hai bên đường thì cách một cột sẽ treo một cờ phướn. Như vậy để đảm bảo cho cảnh quan chung của thành phố trở nên thoáng và đẹp hơn.
Dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn tại TPHCM
Dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp dịch vụ treo cờ phướn uy tín 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ treo cờ phướn trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ treo cờ phướn , Công ty Truyền Thông Thành Phố tự hào là đơn vị uy tín cho khách hàng.

 • Với đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đề lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất. 
 • Cung cấp đa dạng mẫu mã, chất liệu và màu sắc với nhiều mức giá khác nhau. Từ đó đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 
 • Làm việc nhanh gọn nhưng cẩn thận trong khâu chuẩn bị. Nhanh chóng giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý cũng như giải quyết và thu dọn cờ sau khi kết thúc quảng bá. 
 • Giá cả là mức giá cạnh tranh trên thị trường nên rất hợp lý và phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. 

Trước khi treo cờ phướn bạn phải tìm hiểu kỹ về các quy định để thực hiện đúng nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề treo cờ phướn, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0702 023 123 để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất.

 

 

One thought on “Những quy định cần chú ý khi treo cờ phướn quận 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123