0702 023 123

Những thông tin cần lưu ý trong quá trình treo cờ phướn quận 10 

treo cờ phướn quận 10

Ngày nay, không khó để bắt gặp những cung đường được treo cờ phướn đầy màu sắc mang đến một thông điệp nào đó. Sở dĩ đây là phương pháp quảng bá được yêu thích là vì chúng có chi phí khá rẻ và mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, trong quá trình treo cờ phướn quận 10 bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Tất cả sẽ được chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây. 

Một số chất liệu cơ bản và kích thước của cờ phướn

Chất liệu và kích thước của cờ phướn rất đa dạng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản kích thước và chất liệu phổ biến nhất của cờ phướn sẽ bao gồm những chất liệu như sau. 

 • Kích thước của cờ phướn 

Kích thước của cờ phướn thường rất đa dạng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Đó có thể là nội dung, chi phí chi trả của thành phố cho việc treo cờ phướn, nơi treo cờ phướn,… 

Một số kích thước cơ bản thường sử dụng trong việc treo cờ phướn quảng cáo bao gồm 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80x160cm. 

Treo cờ phướn quận 10 thường sử dụng các thân cây hoặc được thiết kế để treo dọc các tuyến đường. 

Treo cờ phướn quảng cáo, tuyên truyền tại HCM
Treo cờ phướn quảng cáo, tuyên truyền tại HCM
 • Chất liệu của cờ phướn

Chất liệu thông dụng nhất để in cờ phướn là các chất liệu phi bóng, pp, bạt, hiflex. Những chất liệu này có ưu điểm bền, ít bị bay màu, nhẹ và giá thành rất hợp lý. Vì vậy, treo cờ phướn là hình thức được sử dụng rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo. 

Một số trường hợp treo cờ phướn quảng cáo tại HCM

Thông thường, treo cờ phướn quận 10 được áp dụng trong một số dịp như sau: 

 • Các dịp khai trương nhà hàng, các buổi lễ khánh thành
 • Dùng để quảng bá cho các gói dịch vụ cũng như sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, giới thiệu các buổi hội chợ, … 
 • Sử dụng trong các hoạt động chính trị. Đó có thể là các dịp bầu cử, các ngày lễ lớn, chào mừng các hội nghị hoặc sự kiện lớn,…

Một số lưu ý trước khi treo cờ phướn quận 10 

Trước khi thực hiện các bước treo cờ phướn quảng cáo, bạn cần phải thực hiện một số bước liên quan đến chính quyền địa phương. Đặc biệt là về vấn đề thời gian và kế hoạch treo cờ phướn. Bạn cần lưu ý một số điều sau để quá trình treo cờ phướn được diễn ra suôn sẻ hơn. 

 • Bạn phải nhận được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền của địa phương cũng như sẽ bị giám sát chặt chẽ bởi địa phương đó. 
 • Số ngày treo cờ phướn sẽ được các cơ quan có thẩm định quy định nghiêm ngặt. Thông thường, thời gian treo cờ phướn không được quá 15 ngày. Nếu các đơn vị không chấp hành sẽ bị phạt tiền theo quy định, 
 • Để treo cờ phướn quảng cáo, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin như nội dung treo cờ phướn quận 10, thời gian, ý tưởng và thiết kế để xin giấy phép của các cơ quan có thẩm quyền. 
Cờ phướn quảng cáo siêu thị điện máy
Cờ phướn quảng cáo siêu thị điện máy

Một số tuyến đường cho phép treo cờ phướn tại quận 10 

Không phải tuyến đường nào cũng được phép treo cờ phướn tại đó. Bạn có thể treo cờ phướn quận 10 trên một số tuyến đường tham khảo như sau:

Tên đường  Số lượng cờ phướn được treo
Điện Biên Phủ 150
Ngô Gia Tự 60
Đường 3/2 200
Nguyễn Chí Thanh 100
Cách Mạng Tháng 8 50
Nguyễn Tri Phương 50
Hùng Vương 100
Lê Hồng Phong 50
Lý Thái Tổ 50

Dịch vụ treo cờ phướn quận 10 chuyên nghiệp và chất lượng tại Truyền thông Thành Phố

Ngày nay, treo cờ phướn quảng cáo là hình thức quảng bá đang ngày càng phổ biến hơn. Chính vì vậy, để tìm được dịch vụ treo cờ phướn giá rẻ, chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, dịch vụ treo cờ phướn quận 10 của Truyền Thông Thành Phố sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. 

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu chuyên môn, tận tình và chu đáo. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ cũng như được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
 • Các thủ tục về giấy tờ, xin cấp phép quảng cáo đều được Truyền thông Thành Phố giải quyết nhanh chóng. 
 • Giá cả hợp lý, phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.
 • Đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước cờ phướn khiến bạn có thể dễ dàng chọn lựa. 

Như vậy, với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội, công ty Sự kiện thành phố hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu treo cờ phướn quận 10. Nếu bạn có nhu cầu treo cờ phướn quảng cáo, hãy thể liên hệ theo số hotline 0702 023 123 để được phục vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0702.023.123